Loading...
Giải pháp
GIẢI PHÁP QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH BẤT ĐỘNG SẢN HƯỚNG TỚI KHÁCH HÀNG

ỨNG DỤNG TRỌN GÓI

Dự án bất động sản hay những công trình kiến trúc là những sản phẩm đặc biệt có giá trị cao. Việc cung cấp các thông tin chính xác và đáng tin cậy cho khách hàng luôn là cần thiết. Trong thời đại 4.0, khi các công nghệ hình Content Website 2 ảnh được phát triển cập nhật từng ngày, tăng cường trải nghiệm đa phương tiện về dự án trong tương lai đang dần trở thành xu thế. Dẫn đầu xu thế đó, Studio Tốc Độ cung cấp giải pháp toàn diện về hình ảnh và công nghệ với chất lượng thẩm mỹ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, quý đối tác sẽ có thêm một phương thức bán hàng trực quan, dự án nổi bật hơn và dễ “chạm” tới người mua.
Loading...

SA BÀN ẢO

Sa bàn ảo hay sa bàn 360 là công nghệ cho phép người dùng xem và tương tác với mô hình dự án bất động sản thông qua giao diện máy tính hoặc thiết bị di động. Toàn bộ dự án được mô hình hóa, giả lập theo môi trường thực tế. Người dùng trải nghiệm có thể xem được mọi góc độ của dự án một cách trực quan, giúp hình dung chính xác về giá trị của dự án. Góp phần thúc đẩy nhà đầu tư ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.
Loading...
Loading...

MẶT BẰNG 3D

Mặt bằng 360 hay mặt bằng xoay là công nghệ trình diễn tổng quan căn hộ một cách trực quan và thực tế. Thay cho bản vẽ kỹ thuật 2D khô khan, giờ đây người dùng có thể tương tác để xoay mặt bằng qua đó có những góc nhìn như mong muốn. Từng mẫu căn hộ được chú tâm từ không gian sống, giao thông cho đến vị trí của các trụ kỹ thuật. Các kiến trúc sư nội thất của Tốc Độ sẽ góp sức mang đến cho khách hàng những phương án thiết kế nội thất thực tế nhất với căn hộ.
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...
Loading...

THỰC TẾ ẢO

Thực tế ảo là một công nghệ cho phép trải nghiệm mô phỏng thế giới thực hoặc hư cấu. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho các sản phẩm bất động sản, người dùng có thể trải nghiệm nhưng căn hộ mẫu trong tương lai mà không bị rào cản bởi địa lý hay thời gian. Sản phẩm của chúng tôi có thể tích hợp thêm các thông tin riêng biệt của dự án và chủ đầu tư. Bên cạnh đó, không gian được giả lập với hình ảnh môi Content Website 3 trường thực tế sẽ cho khách hàng có được trải nghiệm chân thực nhất không những về không gian căn hộ, mà còn là môi trường sống xung quanh.
Loading...
Loading...

HÌNH ẢNH

Hình ảnh kết xuất - Render đã trở thành công cụ trực quan được sử dụng phổ biến kể từ khi mô hình 3D kỹ thuật số xuất hiện trong quy trình thiết kế của ngành xây dựng. Trên thực tế, đây là một bức ảnh chụp mô hình 3D, với nhiều thông số được thiết lập cẩn thận trong quá trình thiết kế. Tại Tốc Độ, hình ảnh 3D luôn giàu chi tiết, phản ánh các điều kiện ánh sáng giống như thật và được kết xuất ở độ phân giải cao. Các định dạng hình ảnh phổ biến cho phép khách hàng sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau, từ tài liệu quảng cáo in và tài liệu lập kế hoạch đến tiếp thị trực tuyến hoặc thuyết trình kỹ thuật số.
Hình ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án
Hình ảnh 2
Hình ảnh 3
Phối cảnh ngoại thất
Hình ảnh 4
Hình ảnh 5
Phối cảnh nội thất

PHIM | TVC

Mỗi dự án mang trong mình một câu chuyện. Câu chuyện đó có thể xuất phát từ bối cảnh đặc trưng, từ tầm nhìn của chủ đầu tư hay có thể từ thông điệp của đội ngũ thiết kế. Những thước phim ngắn sẽ là phương thức hữu ích để lột tả những khía cạnh đó của dự án. Các hiệu ứng âm thanh, hoạt cảnh được mô phỏng chi tiết diễn tả dự án theo một kịch bản được chăm chút sẽ mang đến cho khách hàng những cảm xúc chân thực về dự án tương lai.
Loading...