VỀ CHÚNG TÔI

Tốc Độ là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hình ảnh 3D công trình, và những giải pháp diễn họa bất động sản cho các chủ đầu tư trên thế giới.

Được thành lập từ 2016, chúng tôi đã đi một chặng đường liên tục học hỏi và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, xu hướng của thị trường. Chúng tôi tự hào trong các năm vừa qua đã cung cấp các dịch vụ giải pháp hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng tại Pháp và Việt Nam.

Hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đều là các tài năng đến từ nhiều chuyên môn khác nhau gồm kiến trúc sư, diễn họa viên, phiên dịch viên cùng các chuyên gia đang làm việc trong và ngoài nước.

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

Studio Tốc Độ là nhà cung cấp giải pháp diễn họa toàn diện về thẩm mỹ kiến trúc và công nghệ với tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao có khả năng dễ dàng nắm bắt ý đồ kiến trúc của dự án cũng như sở hữu quy trình triển khai và ứng dụng công nghệ toàn diện trong diễn họa đã được kiểm chứng khi làm việc với các đối tác quốc tế.

SỨ MỆNH

Chúng tôi cung cấp giải pháp diễn họa mang giá trị thông qua thời gian triển khai nhanh, khả năng đáp ứng đa dạng, và chất lượng hình ảnh có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự hào giúp các dự án bất động sản nổi bật hơn và dễ ‘chạm’ đến hơn tới người mua nhà.

TẦM NHÌN

Studio Tốc Độ luôn hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp diễn họa số 1 tại Việt Nam thông qua quy trình tối ưu và ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế trong mỗi dự án.
About
About
About
Liên hệ ngay